Giới thiệu chung

Tập đoàn Trường Thịnh Phát


Năm 2010, một nhóm nhà đầu tư, bằng tâm huyết và kinh nghiệm thành công trên nhiều lĩnh vực kinh doanh đã quyết định thành lập Công ty CP Trường Thịnh Phát . Sự ra đời của công ty gắn liền với sứ mệnh xây dựng một khu đô thị sinh thái chức năng đầu tiên ở Tp Vinh – Nghệ an. theo xu hướng phát triển đô thị hiện đại của các quốc gia trên thế giới: Khu đô thị Trường Thịnh Phát.

Sau hơn 8 năm hình thành và phát triển, Các dự án Trường Thịnh Phát đã góp phần thúc đẩy nơi đây trở thành một đô thị thành phố chức năng kiểu mẫu, tiên phong xác lập xu hướng Bất động sản Xanh với giá cả hợp lý, được cộng đồng đón nhận và tôn vinh. Ban lãnh đạo công ty đã quyết định hướng tới mục tiêu phát triển bền vững, đầu tư đa ngành vào các lĩnh vực như bất động sản,khu đô thị dịch vụ giáo dục, y tế, nông nghiệp sạch, công nghệ cao, du lịch, vui chơi giải trí…; đồng thời vẫn giữ vững vị thế chủ chốt là Tập đoàn đầu tư và phát triển đô thị chuyên nghiệp theo xu hướng Bất động sản Xanh, mở rộng phát triển mô hình các khu đô thị Trường Thịnh Phát trên địa bàn cả nước. 

 

Tầm nhìn

Tập đoàn Trường Thịnh Phát phấn đấu trở thành doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam và khu vực trong lĩnh vực đầu tư bất động sản và phát triển đô thị sinh thái thông minh theo xu hướng Bất Động Sản Xanh.

 

Sứ mệnh

Tập đoàn Trường Thịnh Phát không chỉ đơn giản mang đến cho bạn một ngôi nhà, mà còn dành tặng cho khách hàng một không gian sống hoàn hảo, đầy đủ hệ sinh thái tiện nghi kèm theo.Tập đoàn tập trung vào hai sứ mệnh chính:

Kiến tạo những giá trị chung vượt thời gian cho khách hàng, cổ đông và các bên liên quan bằng các giải pháp Bất Động Sản Xanh đột phá, sáng tạo.

Hiện thực hóa giấc mơ về một mái ấm lý tưởng của nhiều thế hệ Việt với mô hình đô thị sinh thái đẳng cấp và nhân văn, tiên phong và tiêu biểu cho xu hướng phát triển kiến trúc Xanh bền vững tổng hòa với tự nhiên vì một tương lai tốt đẹp hơn cho chính chúng ta cũng như cho toàn nhân loại.

PropertyX làm bất động sản “Xanh”: không chỉ dừng ở khuyến khích

 

Giá trị cốt lõi

  • TÍN NHIỆM: Hành xử chính trực, có trách nhiệm, lời nói đi đôi với làm trên cơ sở tin tưởng và tôn trọng lẫn nhau.
  • VƯỢT TRỘI: Vượt trội trong mọi lĩnh vực hoạt động nhờ vào đổi mới, sáng tạo và khát khao chinh phục những tầm cao mới, phát triển toàn diện.
  • CÙNG NHAU THÀNH CÔNG: Cộng hưởng và sẻ chia những giá trị và lợi ích chung lâu dài trên phương diện kinh tế lẫn chất lượng sống góp phần hình thành nên cộng đồng dân cư Xanh, văn minh, hiện đại và nghĩa tình.
  • BỀN VỮNG: Phát triển bền vững trong mối tương quan mật thiết giữa môi trường, nền kinh tế và xã hội – thổi hồn văn hóa dân tộc và đem dấu ấn Xanh của một hệ sinh thái tự nhiên lành mạnh vào từng hơi thở và nhịp sống của đô thị trẻ, phồn vinh.

 

Địa điểm hấp dẫn

Đối với những chủ kinh doanh, Khu đô thị Dự án Trường Thịnh Phát mang đến rất nhiều cơ hội đầu tư vào các vùng ngoại ô đang phát triển gần trung tâm thành phố. Với kiến trúc thiết kế đặc biệt của khu thương mại theo phong cách Châu âu tại Dự án Trường Thịnh Phát hứa hẹn là điểm mua sắm hấp dẫn đối với du khách và người dân nơi đây.Thiết kế thông minh kết hợp với hệ thống cơ sở hạ tầng đường bộ thuận tiện, đặt trong hệ thống cảnh quan xanh mướt của Khu đô thị, mọi cửa hàng kinh doanh đặt tại đây sẽ phát triển cùng với Dự án Trường Thịnh Phát. 

 

Phố thị sầm uất

Tính đến năm 2020, Các Dự án Trường Thịnh Phát sẽ chào đón gần 20,000 cư dân sinh sống ... hình thành nên cộng đồng đoàn kết, gắn bó, mang tới cơ hội kinh doanh hấp dẫn cho tất cả mọi người. Dự kiến tới năm 2020, Dự án Trường Thịnh Phát sẽ hoàn thiện bàn giao các dãy Biệt thự liền kề và biệt thự đơn lập kết hợp với những trung tâm thương mại sầm uất, những khu phố thương mại đầy thời cơ và đón chào cộng đồng tinh hoa.Thêm vào đó, mỗi dịp cuối tuần, Lễ Tết, Các khu đô thị Trường Thịnh Phát hứa hẹn sẽ trở thành điểm đến của hàng ngàn du khách từ khắp mọi nơi trên cả nước.

 

top